» Thư viện

Thư viện

  • Giới thiệu sách: Chuyên ngành cơ khí có 8 chương, nói về quản lý chất lượng, kỹ thuật sản xuất, kỹ thuật vật liệu, kỹ thuật máy và thiết bị, kỹ thuật tự động hóa, kỹ thuật công nghệ thông tin, kỹ thuật kiểm tra độ dài và kỹ thuật điện. Ngoài ra, sách còn có 13 phần thực tập và thư mục thuật ngữ bằng 3 thứ tiếng Việt, Đức và Anh. Tất cả các nội dung này được trình bày gọn gàng, khoa học và đặc biệt là ở bài nào cũng đều có kèm bảng vẽ kỹ thuật, bảng biểu và hình minh họa in 4 màu rất dễ hiểu.
  • Chuyên ngành kỹ thuật Điện - Điện tử mang đến cho người đọc một cấu trúc sáng sủa và khoa học đề cập đến các nội dung: nguyên tắc an toàn lao động và bảo vệ sức khỏe; các khái niệm cơ bản trong kỹ thuật điện; các mạch cơ bản của kỹ thuật điện; điện trường; từ trường; kỹ thuật mạch điện; kỹ thuật điện xoay chiều và điện 3 pha; kỹ thuật đo; điện tử; hệ thống thiết bị điện; các biện pháp bảo vệ; các thiết bị kỹ thuật cho tòa nhà; máy điện; kỹ thuật thông tin; kỹ thuật tự động hóa; vật liệu; phương thức sản xuất, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng; nghề nghiệp và công ty.
  • Quyển sách này sẽ lôi cuốn bất cứ ai muốn tìm hiểu về hình học hay cơ học hoặc những ai không tìm thấy hứng thú với toán học bởi vì họ cho rằng nó quá khô khan hay nhàm chán.
  • Giáo trình được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên ngành Máy động lực học – Động cơ đốt trong những kiến thức cơ bản về nguyên lý làm việc, vận hành và khai thác kỹ thuật các trang thiết bị điện – điện tử được sử dụng phổ biến trên động cơ đốt trong hiện đại. Sách gồm 5 chương
  • Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc phương pháp tính toán và các bảng tra cứu chế độ cắt hợp lý, hỗ trợ cho việc học tập, sử dụng và điều khiển các thiết bị cắt kim loại.

Khách hàng