• 4x2500kVA Trạm phát điện dự phòng (The Grand – Hồ Tràm Strip, Bà Rịa-Vũng Tàu)
  • Dây chuyền máy Xeo giấy (Nhà máy Giấy Giao Long, KCN Giao Long, Bến Tre)
  • Hệ thống HVAC – Nhà máy điện tử Samsung (Việt Nam), KCN Yên Phong, Bắc Ninh
  • Nhà máy Grace Việt Nam (KCN Đại An, Hải Dương)
  • Nhà máy hạt nhựa Polymer Asia (KCN VISIP II, Bình Dương).
  • Nhà máy InterPET (KCX&CN Linh Trung III, Trảng Bàng, Tây Ninh)
  • Trạm LPG 20 tấn (Nhà máy SX ôtô VMEP, KCN Nhơn Trạch II, Nhơn Trạch, Đồng Nai)
  • Trạm phát điện dự phòng & cách âm (TTMS AEON Tân Phú Celadon, TPHCM)

Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Viễn Đông Á - F.E.A Engineering - là nhà thầu cơ điện uy tín trong các dự án nhà cao tầng, nhà xưởng và nhà máy công nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật bao gồm thiết kế và thi công các hệ thống cơ – điện, lắp đặt dây chuyền thiết bị cũng như các thiết bị siêu trường siêu trọng.

Kể từ khi thành lập vào tháng Ba năm 2003, chúng tôi, F.E.A được nhiều khách hàng tin tưởng chọn làm nhà thầu thực hiện nhiều dự án quy mô tại Việt nam hầu hết liên quan tới các nhà máy công nghiệp, toà nhà cao tầng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Những dự án này đã góp phần tạo dựng cho chúng tôi có được nền tảng kinh nghiệm vững chắc cũng như sự tự tin đem lại cho tất cả khách hàng sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ và chi phí đầu tư.

Bằng kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp thực tiễn, an toàn và khả thi được xây dựng trên nền tảng chuyên môn kỹ thuật.

F.E.A Engineering chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp, quản lý và lắp đặt dây chuyền máy móc thiết bị và thiết bị siêu trường siêu trọng; các hệ thống đường ống công nghệ, hệ thống điện công nghiệp, hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống giải nhiệt và tiêu âm cách âm phòng máy thiết bị.

F.E.A Engineering sản xuất tấm cách âm vách Acostix Metal Panel ứng dụng trong kỹ thuật cách âm và tiêu âm trong nhà máy công nghiệp và nhà cao tầng. Ngoài ra, chúng tôi còn sản suất vỏ cách âm Acostix Genset Canopy ứng dụng cho máy phát điện dự phòng và máy điện trên tàu thủy có công suất tới 3.000kVA.

F.E.A Engineering ứng dụng quy trình hàn tự động hoàn toàn với con lăn hàn trọng tải 20 tấn trong chế tạo thiết bị công nghiệp tại xưởng như bồn và bể chứa xăng dầu hay hóa chất có dung tích lớn tới 100m3.

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng và luôn là nhà thầu đáng Tin Cậy.

TRIẾT LÝ PHỤC VỤ

 “Chuyên nghiệp, Sáng tạo Tận tụy”  là kim chỉ nam để F.E.A Engineering phát triển và thành công.
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và sẽ luôn là NHÀ KỸ SƯ TIN CẬY CỦA BẠN.

Khách hàng